Header Ads

Đây là Redmi Go, smartphone Android Go đầu tiên của Xiaomi

Sau khi tách làm một thương hiệu riêng, Redmi đang có kế hoạch tiến mạnh hơn vào phân khúc smartphone giá rẻ. Mới đây, thông số kỹ thuật và thiết kế của chiếc Redmi Go đã bất ngờ được đăng tải trên mạng.

Có thể thấy, Redmi Go có màn hình tỷ lệ 16:9 truyền thống cùng ba phím điều hướng được đặt ở ngoài màn hình. Mặt lưng của máy sẽ được làm từ nhựa và là vị trí của camera chính, đèn flash LED và logo Mi. Vì là một thiết bị giá rẻ, Redmi Go sẽ không được trang bị cảm biến vân tay.

[​IMG]

Về cấu hình, Redmi Go sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải HD cùng độ sáng ở mức 380 nit. Cung cấp sức mạnh cho thiết bị sẽ là vi xử lý Snapdragon 425, 1GB RAM cùng bộ nhớ trong chỉ dừng lại ở mức 8GB. Camera chính của máy sẽ có độ phân giải 13MP, khẩu độ f/2.0; trong khi đó camera selfie sẽ có độ phân giải 5MP cùng khẩu độ f/2.2.

[​IMG]

Khi được bán ra, Redmi Go sẽ sở hữu viên pin 3000mAh cùng hệ điều hành Android 8.1 Oreo. Được biết, phiên bản Android Go trên máy đã được tối ưu để đem lại hiệu năng tốt để phù hợp với mức cấu hình của máy.

Không có nhận xét nào

Cảm ơn bạn đã để lại nhận xét! Chúng tôi sẽ xem xét và trả lời bạn sớm nhất có thể