Header Ads

Max Converter - Công cụ hỗ trợ chuyển đổi định dạng video, âm thanh và hình ảnh trực tuyến miễn phí


Max Converter - Công cụ hỗ trợ chuyển đổi định dạng video / âm thanh / hình ảnh thực tuyến miễn phí, cung cấp đầy đủ các tiện ích cần thiết và rất dễ sử dụng. Phù hợp với những ai thường xuyên di chuyển hoặc không có nhu cầu cài đặt phần mềm chuyên dụng.

 ƯU ĐIỂM CỦA MAX CONVERTER 
  • 100% miễn phí và dễ sử dụng: Tất cả các công cụ của Max Converter đều miễn phí sử dụng và không yêu cầu cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào.
  • An toàn & bảo mật: Các file dữ liệu sẽ được xóa ngay khi hoàn tất chuyển đổi định dạng khỏi máy chủ của Max Converter.
  • Tải xuống và chuyển đổi nhanh: Các tập tin nhanh chóng được chuyển đổi sang định dạng hỗ trợ, có thể tải xuống với tốc độ rất cao nhất thông qua hệ thống máy chủ mạnh mẽ.
  • Nhiều định dạng được hỗ trợ: Hỗ trợ nhiều định dạng video, âm thanh và hình ảnh như MP4, MP3, WAV, M4A, FLAC, OGG, MOV và nhiều định dạng khác.
  • Tương thích với Desktop & Mobile: Bạn có thể sử dụng công cụ này cả trên máy tính (Mac, Windows) và điện thoại (iOS, Android)
 CÁC ĐỊNH DẠNG HỖ TRỢ 


VIDEO FORMATS
(MP4, MPEG, AVI, MOV, FLV, WEBM, M4V, WMV, MKV, 3GP)

AUDIO FORMATS
(MP3, AIFF, WAV, WMA, AAC, M4A, FLAC, OGG)

IMAGE FORMATS
(PNG, JPG/JPEG)

Tính năng khác (hỗ trợ cho các nhà phát triển): JSON Formatter (định dạng và làm đẹp chuỗi JSON thành định dạng có thể đọc được), URL Encoder (mã hóa chuỗi và chuyển đổi sang định dạng được mã hóa URL), URL Decoder (Giải mã chuỗi URL và chuyển đổi chúng sang định dạng có thể đọc được).
 CÁCH SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO? 

Cách sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào Max Converter theo liên kết Online Converter - FREE Video, Audio, Image and Document Converter. Tại trang chủ sẽ hiển thị ngay các công cụ hỗ trợ chuyển đổi như Video Converter, Audio Converter, Image Converter v.v...Tiếp theo bạn cần thiết lập định dạng chuyển đổi sang (phần Output format) và tải về dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị (máy tính hoặc điện thoại), sau đó nhấn nút Converter để bắt đầu quá trình chuyển đổi là xong.
Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn có thể tải về tập tin trực tiếp trên thiết bị.