Header Ads

Extension Tiện Ích Hỗ Trợ Xem Cùng Lúc Hai Phụ Đề Trên Youtube Cho Chrome, FireFox

Đa số mọi người đều biết rằng, YouTube đã có tính năng hỗ trợ phụ đề khi xem phim hoặc tự động dịch sang ngôn ngữ nào đó theo yêu cầu. Tuy nhiên đôi khi bạn cũng muốn xem cùng lúc cả hai phụ đề để tăng khả năng ngoại ngữ. Chính vì vậy hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn một tiện ích trên Chrome giúp giải quyết vấn đề này,


Dualsub là tiện ích trên Chrome Firefox cho phép phụ đề phim YouTube hiển thị cùng lúc hai ngôn ngữ khác nhau. Người dùng còn có thể tinh chỉnh kích thước cũng như vị trí của phụ đề nên sẽ không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm xem video trên YouTube.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT DUALSUB TRÊN GOOGLE CHROME

Bước 1: Tải và cài đặt Dualsub cho Firefox Chrome ở link dưới:Bước 2: Truy cập video YouTube mà bạn muốn dịch phụ đề. Bạn sẽ thấy hai thanh menu đổ xuống. Thanh menu đầu tiên - bạn sẽ chọn ngôn ngữ phụ đề đang phát của phim. Thanh Menu thứ hai - sẽ cho phép bạn chọn ngôn ngữ phụ đề thứ hai muốn hiển thị cùng lúc. Bạn cũng có thể điều chỉnh chỉ hiển thị một phụ đề.


Mình đã bật tính năng dịch phụ đề trong video YouTube, đây là kết quả:


Bạn có thể tùy chỉnh vị trí giữa hai ngôn ngữ bằng cách click vào biểu tượng màu xanh có chữ DS. Hãy thay đổi vị trí của hai ngôn ngữ trong mục Subtitle Position.


Đây là tính năng hữu ích dành cho những bạn thích xem YouTube và trao đổi ngôn ngữ thông qua phụ đề. Hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

1 nhận xét:

Cảm ơn bạn đã để lại nhận xét! Chúng tôi sẽ xem xét và trả lời bạn sớm nhất có thể