Header Ads

Tải ứng dụng Grap cho điện thoại - Đặt taxi, xe ôm

Dịch vụ taxi miễn phí trên điện thoại thông minh cho thị trường châu Á

Grab là một ứng dụng điện thoại thông minh miễn phí cho phép người dùng châu Á đặt trước taxi, chăm sóc và thậm chí cả xe đạp. Theo những người sáng lập, họ cung cấp nhiều lựa chọn lái xe có trình độ nhất ở Đông Nam Á. Trước đây được gọi là GrabTaxi, hệ thống này chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt, bằng thẻ tín dụng hoặc thậm chí qua các ví điện tử phổ biến như PayPal. Nhiều ngôn ngữ được nói và đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới đến khu vực hoặc muốn có các lựa chọn giao thông cá nhân đáng tin cậy.

Công dụng và tính năng chính

Grab cung cấp giao diện người dùng rất trực quan, do đó không yêu cầu trải nghiệm trước đó. Sau khi người dùng đăng ký tài khoản miễn phí, thuật toán tích hợp sẽ phát hiện vị trí của họ. Sau đó, họ có thể chỉ cần chọn điểm đến dự định và xác nhận trình điều khiển của họ. Không giống như một số gói khác, một bổ sung GPS duy nhất cho phép khách hàng theo dõi tiến trình của trình điều khiển khi họ đang chờ để được chọn.

Tùy chọn độc đáo khác

Tất cả các chi phí được ước tính trước khi đặt phòng được xác nhận, vì vậy sẽ có rất ít bất ngờ trong suốt hành trình của một người. Phiên bản mới nhất (4.22.0) đã giải quyết nhiều lỗi và trục trặc trước đó. Loại phương tiện có thể được chọn chỉ bằng một cú nhấp chuột và hóa đơn điện tử được cung cấp ngay khi dịch vụ được xác nhận.
a

Link tải

Không có nhận xét nào

Cảm ơn bạn đã để lại nhận xét! Chúng tôi sẽ xem xét và trả lời bạn sớm nhất có thể