GetInsta tăng Like và Follow cho Instagram miễn phí

GetInsta là ứng dụng trên Android giúp bạn tăng lượt Like và Follow cho Instagram miễn phí. Ngày nay Instagram được xem là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh lớn nhất thế giới. Sau khi được mua lại từ Facebook, Instagram ngày càng được nhiều giới trẻ ưa chuộng. Cũng như Facebook, lượt Like và Follow khá quan trọng đối với mỗi tài khoản Instagram. Một người được xem là người của công chúng khi họ đạt được số Like và Follow càng nhiều. Nắm được vấn đề đó công ty OrangeView đã cho ra mắt App GetInsta giúp bạn nhanh chóng tăng lượt Like hình ảnh và Follow của bạn hoàn toàn miễn phí.


Giới thiệu về GetInsta

GetInsta hoạt động theo kiểu trao đổi Like và Follow. Tức là bạn Like người khác thì người khác sẽ Like lại bạn. Đây là hình thức Win-Win do đó sẽ đảm bảo được lượng người theo dõi và lượt thích của người thật.

GetInsta là một ứng dụng miễn phí dành riêng để giúp người dùng Instagram có được lượt theo dõi và lượt thích trên Instagram và miễn phí một cách dễ dàng, nhanh chóng. Có thể nói GetInsta là ứng dụng free Instagram followers tốt nhất hiện nay.

Ứng dụng cung cấp một hệ thống bảo mật an toàn 100% để tập hợp người thật ở một nơi để theo dõi và thích nhau. Bạn không cần phải tốn tiền để có được lượt Like. Mọi người đều có thể nhận được coin miễn phí bằng cách theo dõi người khác hoặc thích bài đăng khác của người khác. Với các đồng coin, bạn có thể nhận được lượt theo dõi hoặc lượt thích miễn phí không giới hạn trên Instagram cho các tài khoản và bài đăng trên Instagram của riêng bạn. Nghe có vẻ hay? Nó thực sự tốt

Các tính năng chính

  • GetInsta 100% an toàn và sạch sẽ, không có virus
  • Hoàn toàn tương thích với tất cả các điện thoại Android và Windows
  • Hoàn toàn miễn phí và không giới hạn
  • Không mật khẩu, không khảo sát, không rủi ro
  • 100% người dùng thực và hoạt động, người theo dõi và lượt thích miễn phí chất lượng cao
  • Giao hàng ngay lập tức và hợp lý, những thay dổi sẽ được nhìn thấy trong 24 giờ
  • Hỗ trợ 16 ngôn ngữ

Hướng dẫn tăng lượt Like miễn phí với GetInsta

GetInsta cung cấp một cách nhanh chóng để bạn có được nhiều người theo dõi và lượt thích trên Instagram. Một số dịch vụ hỗ trợ người theo dõi hoặc lượt thích tăng nhanh trong thời gian ngắn trong khi GetInsta cung cấp chế độ tăng hợp lý và an toàn hơn. Thêm vào đó, bạn vừa get free Instagram followers và lượt thích sẽ được tăng đồng thời. Trên hết, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng tăng Like Instagram hoàn miễn phí nhưng cũng đảm bảo chất lượng. Tất cả lượt Like và Follow đều của người dùng thực, do đó nó hoàn toàn tự nhiên.

Các bước để có được lượt theo dõi và lượt thích miễn phí với GetInsta. Bạn cần Sign up with GetInsta and then download the app.

Bước 1: Download GetInsta và cài đặt trên điện thoại Android hoặc Windows
Bước 2: Tạo tài khoản của bạn trên ứng dụng GetInsta và đăng nhập bằng tài khoản của bạn. Khi bạn đăng nhập, bạn sẽ nhận được 1000 Coins ngay lập tức. Bạn dùng Coin để mua người theo dõi và lượt thích.
Tăng like và Follow Instagram
Bước 3: Thêm một hoặc nhiều tài khoản Instagram để bắt đầu.
tăng Like và Follow cho Instagram bằng GetInsta
Bước 4: Chọn tài khoản Instagram mà bạn muốn tăng lượt Like và Follow miễn phí.
Hack like and Follow Instagram
GetInsta sẽ bắt đầu nhận được những người theo dõi Instagram ngay lập tức. Bạn có thể kiểm tra tiến trình của nhiệm vụ từ danh sách nhiệm vụ.

Cách nhận được nhiều lượt theo dõi và lượt thích miễn phí

Để có được nhiều lượt theo dõi và lượt thích trên Instagram miễn phí, bạn cần nhiều Coin hơn. GetInsta giúp bạn kiếm Coin miễn phí bằng cách làm nhiệm vụ. Kiểm tra các bước sau để xem cách kiếm thêm tiền miễn phí.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn trên GetInsta.
Bước 2: Chạm vào biểu tượng “Get Coins”. Ở đây bạn có thể thấy nhiệm vụ Like và Follow những người khác. Like một bài đăng bạn sẽ nhận được 20 Coins ngay lập tức. Bạn có thể bỏ qua các nhiệm vụ mà bạn không thích.
Bước 3: Nhấn vào nút Follow , bạn sẽ nhận được 100 Coins ngay lập tức.
hack instagram bằng GetInsta
Có thể nói GetInsta là ứng dụng giúp bạn tăng Like và Follow nhanh chóng và an toàn. Nếu bạn là người thích sống ảo thì không nên bỏ qua ứng dụng này. Instagram của bạn sẽ có được số lượt người theo dõi tăng lên nhanh chóng và các bức ảnh sẽ có hàng ngàn lượt Like.
Bài đăng mới hơn Bài đăng cũ hơn

Bài viết liên quan