Nghệ thuật trên những cuộn giấy vệ sinh | Giải trí

Nghệ thuật trên những cuộn giấy vệ sinh
Ngày nay, việc các họa sĩ vẽ lại các nhân vật trong các trò chơi hay phim hoạt hình không còn chuyện là hiếm. Mỗi người đều có một cách vẽ và tạo ấn tượng khác nhau, mới đây, một họa sĩ người Trung Quốc đã khiến không ít người cảm thấy thú vị vì đã vẽ lại các nhân vật trên giấy vệ sinh.

Họa sĩ người Trung Quốc có tên Li Qingyi mới đây đã chia sẻ một video thú vị trên nền tảng Bilibili của Trung Quốc. Video quay lại việc anh chàng này thực hiện vẽ lại các tướng trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LoL). Bên cạnh việc các nhân vật được vẽ rất thật, điểm đặc biệt trong clip này đó chính là vị họa sĩ người Trung Quốc đã sử dụng mực thư pháp và giấy vệ sinh để thực hiện tác phẩm của mình.

Thay vì vẽ một hoặc hai nhân vật, Li Qingyi đã quyết định vẽ tất cả 148 vị tướng trong trò chơi LoL. Anh chàng này cho biết, để hoàn thành được bức tranh, anh đã phải dùng đến hơn 50 met giấy vệ sinh và vẽ trong vòng ba ngày. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Li tiến hành vẽ trên giấy vệ sinh khi mà trước đó, vị họa sĩ còn vẽ các siêu anh hùng Marval hay các con vật trong Pokemon.Các bạn cảm thấy tác phẩm này như thế nào? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé. Nếu muốn chiêm ngưỡng toàn bộ tác phẩm của Li Qingyi, các bạn hãy truy theo đường link tại đây nhé.
Bài đăng mới hơn Bài đăng cũ hơn

Bài viết liên quan